Ví cầm tay da thật nguyên tấm (Pkuone 116121)

Giá: 1.000.000 VND   

Thông Tin Sản Phẩm


Đặt mua online , giao hàng tận nơi:

Ví nữ chính hãng Pkuone làm từ da thật nguyên tấm, mềm, tốt và rất thời trang .. Có 2 lựa chọn về kích cỡ: Ví cầm tay cỡ nhỏ, giá: 1 triệu/c; Ví cầm tay cỡ lớn, giá: 1,1 triệu/c; 3 màu chính là: vàng cam, nâu sẫm, đen;

Mời bạn qua cửa hàng để xem thêm rất nhiều Ví da thật Nam Nữ, giá phổ biến từ: 500 ngàn – 1 triệu:

Hơn 50 mẫu cặp da công nghiệp ( giá: 500 – 900 ngàn ), cặp da thật ( giá từ: 1 – 3 triệu ) :

Vali kéo chính hãng các loại, giá rẻ nhất Hà Nội: 

Câu chuyện cuộc sống

Phụ nữ thật sự muốn gì ?

Vua Arthur, vị vua trẻ tuổi của nước Anh, bị quân Pháp phục kích và bắt giữ. Lẽ ra ông sẽ bị giết, nhưng vẻ trẻ trung dễ mến của Arthur đã làm cho vua Pháp cảm động. Vua Pháp hứa sẽ trả tự do cho Arthur nếu ngài giải được một câu đố cực khó mà có lẽ đến nhà thông thái nhất thế gian này cũng phải bó tay, đó là: “Phụ nữ thật sự muốn gì?”. Thời hạn để Arthur đưa ra câu trả lời là một năm. Nếu sau một năm không tìm ra lời giải, Arthur sẽ phải chết.

Khi trở về Anh Quốc, Arthur đã hỏi tất cả mọi người, từ công chúa đến các cô gái mại dâm, từ các vị cha xứ đến cả các quan toà, nhưng không ai có thể đưa ra một câu trả lời hoàn hảo. Mọi người khuyên nhà vua đến hỏi mụ phù thuỷ già, bởi có lẽ chỉ còn bà ta là giải được câu đố hóc búa này.

Những ngày cuối năm cũng đã tới gần. Arthur không còn cách nào khác là đến xin ý kiến của mụ phù thuỷ. Bà ta đồng ý sẽ đưa câu trả lời, nhưng với một điều kiện: “Ta muốn lấy Garwain, hiệp sĩ dũng cảm của Hội bàn tròn, người bạn thân nhất của nhà vua, ” – bà ta nói.

Arthur thất kinh. Ngài chưa từng bao giờ thấy một ai đáng tởm như mụ ta: bà ta vừa xấu vừa bẩn thỉu. Không, ngài sẽ không để bạn thân của mình phải chịu thiệt thòi như vậy …

Nhưng khi biết chuyện, hiệp sĩ Garwain nói với Arthur rằng: “sự hi sinh đó của chàng đáng để đổi lấy sự sống của đức vua!”.  Và chàng hiệp sĩ quyết định hy sinh.

Cuộc hôn nhân nhanh chóng được chấp thuận, và vua Arthur đã nhận được câu trả lời từ mụ phù thủy: Điều phụ nữ thật sự muốn đó là: “Có toàn quyền quyết định mọi việc trong cuộc sống của mình”. Ngay lập tức ai cũng nhận ra rằng mụ ta đã nói đúng. Và quả thật, vua nước láng giềng rất hài lòng với lời giải đáp này và cho Arthur thoát khỏi cái án tử …

* * *

Lại nói về đám cưới của mụ phù thuỷ và chàng hiệp sĩ. Tưởng chừng như không có gì có thể khiến Arthur hối hận và đau khổ hơn nữa. Trong tiệc cưới, mũ phù thủy thỉnh thoảng lại lấy bàn tay bẩn thỉu của mụ nhón cái này một chút, bốc cái kia một tý, thật chẳng ra làm sao cả. Mọi người đều hết sức khó chịu. Tuy nhiên chàng hiệp sĩ Garwain của chúng ta vẫn cư xử hết sức lịch sự.

Đêm tân hôn là một thời khắc khó khăn của Garwain. Chàng thu hết can đảm bước vào động phòng hoa chúc. Nhưng, cái gì thế này ???

Trên giường lúc này đang đợi chàng không phải là mụ phù thuỷ già nua xấu xí mà là một cô gái vô cùng xinh đẹp. Nhận thấy sự ngạc nhiên trên nét mặt chàng hiệp sĩ, cô gái từ tốn giải thích : vì chàng rất tốt với cô lúc cô là phù thuỷ, nên để thưởng cho chàng, cô sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp tuyệt vời trong một nửa thời gian của 24 giờ mỗi ngày. Vấn đề là chàng phải lựa chọn xem: hình ảnh đẹp của nàng vào ban ngày hay là vào ban đêm ?!

Chao ôi sao mà khó thế? –  Garwain bắt đầu cân nhắc: Ban ngày nếu nàng là một cô gái xinh đẹp thì ta có thể tự hào cùng nàng đi khắp nơi, nhưng ban đêm làm sao mà ta chịu cho nổi? Hay là ngược lại nhỉ, ta đâu cần sỹ diện với bạn bè cơ chứ, cứ để nàng ta xấu xí trước mặt mọi người đi, nhưng khi màn đêm buông xuống, ta sẽ được tận hưởng những giây phút chồng vợ với một thiên thần …

Sau đó Garwain đã tìm ra câu trả lời: “Nàng hãy tự quyết định lấy số phận của mình. Nàng muốn đẹp hay xấu vào lúc nào cũng được”.

Tất nhiên câu trả lời này đã làm cho mụ phù thuỷ đội lốt cô gái xinh đẹp kia hài lòng, và nàng nói với chàng rằng: nàng sẽ hóa thân thành một cô gái xinh đẹp suốt đời để cho chàng hưởng thụ. Đó là phần thưởng cho người biết tôn trọng ý kiến của nữ giới !!!

—  Sưu Tầm–

Nếu bạn thích bài viết này … qua mua hàng ủng hộ Danchoi.vn nhé!

 
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +6 (from 6 votes)
Ví cầm tay da thật nguyên tấm (Pkuone 116121), 10.0 out of 10 based on 6 ratings