Cặp tài liệu PKuone 11318

Giá: 1.800.000 VND   

Thông Tin Sản Phẩm


Đặt mua online , giao hàng tận nơi:

Cặp tài liệu da thật hàng hiếm – họa tiết ô hoa văn rất sang trọng;

Cặp cỡ nhỏ giá: 1.8 triệu; cỡ to giá: 2 triệu;

Mời bạn qua cửa hàng để xem thêm hơn 50 mẫu cặp da công nghiệp ( giá: 500 – 900 ngàn ), cặp da thật ( giá từ: 1 – 3 triệu ) :

Ví da thật Nam Nữ giá phổ biến từ: 500 ngàn – 1 triệu:

Vali kéo chính hãng các loại, giá rẻ nhất Hà Nội: 

Câu chuyện cuộc sống

Anh xin  lỗi.

Một con tàu du lịch gặp nạn trên biển, có một đôi vợ chồng rất khó khăn mới lên đến trước mũi thuyền cứu hộ. Nhưng trên thuyền cứu hộ chỉ còn thừa duy nhất một chổ ngồi … Lúc này người đàn ông để vợ mình ở lại, còn bản thân mình nhảy lên thuyền cứu hộ. Người phụ nữ đứng trên thuyền sắp chìm, hét lên với người đàn ông một câu ….

Kể đến đây thầy giáo hỏi học sinh : – Các em đoán xem người phụ nữ ấy nói câu gì? Tất cả học sinh đều phẫn nộ nói ý rằng: ” Em hận anh, em đã nhìn lầm người rồi !” Lúc này thầy giáo chú ý đến một cậu học sinh ngồi mãi vẫn không trả lời, liền hỏi cậu bé. Cậu học sinh nói : – Thầy ơi, em nghĩ người phụ nữ sẽ nói: “nhớ chăm sóc tốt con của chúng ta anh nhé !” Thầy giáo ngạc nhiên hỏi : – Em nghe qua câu chuyện này rồi à ? Cậu học sinh lắc đầu : – Dạ chưa ạ! Nhưng mẹ em trước khi mất cũng nói với ba em như vậy. Thầy giáo xúc động : – Trả lời rất đúng!

Người đàn ông được cứu sống đã trở về quê hương, một mình nuôi con gái trưởng thành. Nhiều năm sau anh ta mắc bệnh và qua đời, người con gái lúc sắp xếp kỷ vật, phát hiện cuốn nhật ký cuả bố. Hoá ra, lúc mẹ và bố ngồi trên chiếc thuyền ấy, người mẹ đã mắc bệnh nan y. Trong giây phút quyết định, người chồng đã dành lấy cơ hội sống duy nhất về phần mình.

Trong cuốn nhật ký viết rằng :

«Anh ước gì anh và em có thể cùng nhau chìm xuống đáy biển, nhưng anh không thể. Vì con gái chúng ta, anh chỉ có thể để em một mình ngủ một giấc ngủ dài dưới đáy đại dương sâu thẳm. Anh xin lỗi!»

Thế gian có lúc lắm mối rối bời, khó lòng phân biệt. Bởi vậy, đừng nên dễ dàng nhận định người khác.

—  Sưu Tầm–

Nếu bạn thích bài viết này … qua mua hàng ủng hộ Danchoi.vn nhé!

 
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cặp tài liệu PKuone 11318, 10.0 out of 10 based on 1 rating