Balo vải 1 quai, chính hãng PKUONE

Giá: 1.000.000 VND   

Thông Tin Sản Phẩm


Đặt mua online , giao hàng tận nơi: Balo vải 1 quai PKUONE @ VND 1,000,000.00

Balo 1 quai sành điệu, vải chống nước, chỉ nổi. Sản phẩm siêu bền, chính hãng P.KUONE .

Mời bạn qua cửa hàng để xem thêm hơn 50 mẫu cặp da công nghiệp ( giá: 500 – 900 ngàn ), cặp da thật ( giá từ: 1 – 3 triệu ) :

Ví da thật Nam Nữ giá phổ biến từ: 500 ngàn – 1 triệu:

Vali kéo chính hãng các loại, giá rẻ nhất Hà Nội: 

Câu chuyện cuộc sống

Chàng trai vô dụng

Một chàng trai trẻ tới gặp một người đàn ông khôn ngoan và nói:

“Tôi tới gặp ngài vì tôi cảm thấy mình thật vô tích sự. Mọi người xung quanh đều nói tôi là một kẻ ngốc, một thằng thất bại. Cầu xin ngài hãy giúp đỡ tôi!

Người đàn ông khôn ngoan liếc nhìn chàng trai, rồi vội vàng nói: “Ta rất tiếc! Bây giờ ta đang rất bận, ta đang có việc gấp phải làm… Nhưng nếu anh đồng ý giúp ta việc này, ta sẽ sẵn lòng giúp đỡ anh”.

“Ồ, tất nhiên rồi” – chàng trai nhanh nhảu đồng ý.

“Tốt!” – người đàn ông khôn ngoan nói, rồi tháo chiếc nhẫn đính đá rất đẹp trên tay mình ra.

“Hãy lấy một con ngựa rồi phi ra chợ. Ta phải bán chiếc nhẫn này càng sớm càng tốt để trả nợ. Hãy cố gắng bán giá càng cao càng tốt. Đừng đồng ý đổi lấy bất cứ thứ gì ít hơn một đồng tiền vàng. Giờ hãy đi đi rồi trở về sớm nhé!”

Chàng trai cầm chiếc nhẫn, cưỡi ngựa ra chợ. Khi đến nơi, anh ta đưa chiếc nhẫn cho những người thợ máy. Họ thích thú ngắm nhìn, nhưng khi nghe nói giá của nó không dưới một đồng tiền vàng, họ mất hứng thú ngay.

 Một số người cười thẳng vào mặt chàng trai, những người khác bỏ đi. Chỉ có một người thợ già hơn thì giải thích rằng một đồng tiền vàng là cái giá quá cao cho một chiếc nhẫn như thế. Ông chỉ đồng ý đổi nó lấy một đồng tiền bạc. Nhớ lại lời người đàn ông khôn ngoan, chàng trai từ chối. Anh ta đi sang khu chợ khác, đưa chiếc nhẫn cho hàng trăm người, nhưng mọi chuyện chẳng có gì khác.

Anh đánh ngựa trở về và buồn rầu nói: “Tôi đã không thể bán được chiếc nhẫn của ông. Không ai đồng ý mua nó với giá một đồng tiền vàng cả. Tôi chỉ  có thể  đổi được một đồng tiền bạc thôi”.

Trước khi cố gắng bán chiếc nhẫn, con nên tìm hiểu xem nó đáng giá thế nào đã– người đàn ông khôn ngoan nói.  Và ai là người có thể biết điều đó rõ hơn một thợ nữ trang? Hãy tới gặp người thợ nữ trang, hỏi ông ta xem sẽ trả bao nhiêu tiền cho chiếc nhẫn này. Nhưng dù ông ấy có nói cái giá nào thì con cũng đừng bán, mà hãy mang nó về đây”.

Chàng trai lại nhảy lên ngựa, rồi đi đến tiệm nữ trang. Người thợ kim hoàn xem xét chiếc nhẫn rất cẩn thận và tỷ mỉ, sau đó đưa lại.

“Hãy nói với ông chủ anh rằng bây giờ ta không thể đưa cho ông ấy nhiều hơn 58 đồng tiền vàng. Nhưng nếu ông ấy cho ta thêm ít thời gian nữa, ta sẽ trả 70 đồng tiền vàng để đền bù cho việc phải chờ đợi”.

“70 đồng tiền vàng!” – chàng trai kêu lên. Anh ta cười lớn, cảm ơn người thợ kim hoàn rồi quay trở về.

Người đàn ông khôn ngoan nghe kể lại toàn bộ câu chuyện, nhìn vào mắt chàng trai trẻ và nói:

“Hãy nhớ lấy điều này, con trai. Con giống như chiếc nhẫn này – đáng giá và độc nhất. Và chỉ có một chuyên gia thực sự mới nhận ra giá trị thực của con. Vì thế, tại sao con lại phải lãng phí thời gian của mình với những lời nhận xét tùy tiện của người khác?”

—  Sưu Tầm–

Nếu bạn thích bài viết này … qua mua hàng ủng hộ Danchoi.vn nhé!

 
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Balo vải 1 quai, chính hãng PKUONE, 10.0 out of 10 based on 1 rating