balo da 1 quai sành điệu hiệu Pkuone

Giá: 1.000.000 VND   

Thông Tin Sản Phẩm


Đặt mua online , giao hàng tận nơi: balo da 1 quai Pkuone @ VND 1,000,000.00

balo da một quai hàng độc, rất sành điệu; Sản phẩm chính hãng hiệu P.KUONE.

Mời bạn qua cửa hàng để xem thêm hơn 50 mẫu cặp da công nghiệp ( giá: 500 – 900 ngàn ), cặp da thật ( giá từ: 1 – 3 triệu ) :

Ví da thật Nam Nữ giá phổ biến từ: 500 ngàn – 1 triệu:

Vali kéo chính hãng các loại, giá rẻ nhất Hà Nội: 

Câu chuyện cuộc sống

Tin ở con trai

“Con trai của cô ở trường đã lấy trộm của cô giáo Vương 100 nghìn đấy, nó đã thừa nhận rồi, cảnh sát cũng đã đến trường rồi…” Người Mẹ đang làm việc ở công ty và nhận được điện thoại của thầy giáo nói như vậy, điều này khiến cô không thể tin được.

“Bất luận là thằng bé đã làm sai điều gì, xin thầy đừng đánh mắng con trai tôi, hãy đợi tôi đến tôi xử lý!” Rồi người Mẹ  nhờ thầy giáo đưa điện thoại cho cậu con trai. Cậu bé vừa khóc vừa gọi “Mẹ ơi!”, người mẹ nói: “Con à, đừng sợ, cho dù có việc gì xảy ra thì mẹ trước sau gì cũng là chỗ dựa của con, mẹ sẽ lập tức đến chỗ con ngay bây giờ!”

Cô phóng xe đạp điện tới văn phòng làm việc của thầy giáo, một chiếc xe cảnh sát cũng đã đỗ ở đó. Bên trong phòng có hai người cảnh sát sắc mặt nghiêm nghị, một thầy giáo, một cô giáo và một người lớn tuổi bên phòng giáo dục. Cô giáo nghiêm giọng nói với người mẹ: “Con trai của cô sáng sớm nay đã mở ngăn kéo của tôi lấy đi 100 nghìn, cậu bé đã thừa nhận rồi, cô xem xử lý thế nào đi!”

Người Mẹ không để ý đến cô giáo này mà chú tâm đi tìm cậu con trai, cậu bé đang ngồi dưới đất, toàn thân run rẩy, quần áo bẩn thỉu, nước mắt quện với đất dính đầy hai má. Cô tiến lại ôm lấy cậu con trai.

“Mẹ ơi, nếu như không phải là có câu nói kia của mẹ thì có thể con đã trèo lên trên mái nhà ngồi rồi, vì họ muốn bắt con đi tù, con rất sợ… mẹ ơi..!”

“Con trai, hãy nói thật cho mẹ biết nhé, mẹ rất tin tưởng con!”

Cậu bé vừa lắc đầu vừa nói: “Không có, con không lấy!”

Sau khi trấn an con trai xong, người mẹ này đứng lên nói: “Tôi tin tưởng con trai tôi, nó đã nói không lấy trộm là không lấy trộm!”. Cậu bé nhìn mẹ với ánh mắt vô cùng cảm kích.

Cô giáo trừng mắt nói một cách hơi mỉa mai: “ Đúng là con hư tại mẹ!” Sau đó cười nhạt: “Cậu ấy vừa tự mình thừa nhận đấy thôi!”

“Vậy phiền chị nói xem con trai tôi đã thừa nhận như thế nào? Lấy trộm tiền ở chỗ nào? Chứng cứ buộc con trai tôi lấy trộm tiền đâu? Không có chứng cứ sao lại bắt thằng bé thế, cảnh sát cũng không được làm như vậy!”

Một người cảnh sát nhún vai nói: “Đúng thật là không tìm được chứng cứ, nhưng thằng bé đã tự mình thừa nhận rồi.”

Cô giáo không còn kiên nhẫn được nữa liền đưa bản thẩm vấn cậu bé ra. Người mẹ quay đầu về phía con trai hỏi: “Cô giáo nói có đúng không con?”

Cậu bé lắc đầu: “Cô giáo từ sáng sớm đã không cho con lên lớp, họ còn gọi cảnh sát đến, con rất sợ. Cô giáo còn nói nếu thừa nhận thì con còn có thể được về nhà…”

Vẻ mặt cô giáo đột nhiên biến sắc, không lên tiếng nữa.

“Vừa uy hiếp vừa dụ dỗ, thế này mà cô gọi là thẩm vấn sao? Tôi còn muốn nói rằng đó là cô đang xỉ nhục đấy!”

Người mẹ nghèo khó đi xe đạp điện với dáng người nhỏ bé không biết lấy dũng khí từ đâu tới, cô gạt mọi người ra  và dẫn cậu con trai đi về. Cậu bé ôm chặt mẹ nói: “Mẹ ơi! Con cảm ơn mẹ !”

Vừa về đến nhà không bao lâu, thầy hiệu trưởng gọi điện tới nói rằng cô giáo kia đã tìm lại được 100 nghìn rồi, là do trong lúc vô tình cô ấy đã đem số tiền đó bỏ vào một ngăn kéo khác, sau đó lại quên mất.

Mặc dù vậy, chuyện này vẫn khiến cậu bé thấy sợ hãi trong lòng, nhưng cách xử lý của người mẹ lại khiến cậu hãnh diện. Bởi vì, người mẹ đã cho cậu dũng khí và cảm giác an toàn. Mãi cho tới sau này, khi cậu bé đã trở thành một thanh niên thành công và chững chạc, trong lòng cậu vẫn nhớ mãi chuyện ngày hôm ấy.

 

—  Sưu Tầm–

Nếu bạn thích bài viết này … qua mua hàng ủng hộ Danchoi.vn nhé!

 
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
balo da 1 quai sành điệu hiệu Pkuone, 10.0 out of 10 based on 1 rating